Đồ chơi là một trong những thứ mà bé tiếp xúc rất sớm từ khi được sinh ra đời. Nên việc lựa chọn đồ chơi như thế nào để phù hợp với lứa tuổi cho bé là câu hỏi được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Vì vậy, hãy cùng SaolaKids tìm hiểu Top 3 đồ chơi được làm bằng gỗ giúp bé phát triển tư duy, logic tốt nhất hiện nay nhé!

Bộ đồ chơi toán học

Toán học là một môn tư duy, logic giúp phát triển não bộ cho bé. Việc kết hợp giữa việc học và chơi, giữa đồ chơi và toán giúp bé tiếp xúc dần với bộ môn này thông qua việc chơi khi còn bé. Làm cho môn toán ở trường học sau này trở nên quen thuộc và dễ dàng hơn cả. Với bộ đồ chơi được làm bằng gỗ toán học, để bố mẹ có nhiều sự lựa chọn hơn cho con Saolakids cung cấp 3 loại dành cho 3 lứa tuổi là 1 tuổi, 2 tuổi, và 3 tuổi.

Bộ đồ chơi toán học bằng gỗ cho bé từ 1 tuổi

Bộ đồ chơi toán học bằng gỗ cho bé từ 2 tuổi

Bộ đồ chơi toán học bằng gỗ cho bé từ 3 tuổi

Bộ đồ chơi bảy sắc cầu vồng bằng gỗ thông

Là một trong những sản phẩm giúp tăng khả năng sáng tạo của bé khi bộ đồ chơi này có thể biến hóa thành nhiều cách chơi khác nhau tùy vào sự sáng tạo của bé. Trong đó, Cầu Vồng Bảy Màu là một sản phẩm rất phù hợp với các bé mầm non. Sản phẩm có thể giúp bé học được thứ tự màu của cầu vồng. Dễ dàng hỗ trợ bố mẹ giúp con phân biệt các màu sắc. Chất liệu được làm từ gỗ thông và được phun sơn nhập khẩu giúp sản phẩm còn có tính thẩm mỹ và độ bền cực kỳ cao. Ngoài việc dùng làm đồ chơi và hỗ trợ bé học màu sắc, bố mẹ còn có thể dùng như là một vật trang trí trong phòng của bé.

Bộ đồ chơi 26 chữ cái gỗ thông

Là một trong những sản phẩm hỗ trợ giáo dục. Bộ đồ chơi được làm bằng gỗ thông 26 chữ cái là sản phẩm cần có của mỗi gia đình có con nhỏ. Sản phẩm được làm từ gỗ thông, qua bàn tay mài dũa của các nghệ nhân tạo nên thành phẩm là những chữ cái có ngoại hình đáng yêu, được sơn phủ màu sắc bắt mắt. An toàn tuyệt đối cho bé và hỗ trợ các bé làm quen với các con chữ, màu sắc.

Bố mẹ có thể an tâm chọn mua đồ chơi bằng gỗ ở Saolakids bởi chất liệu mỗi sản phẩm đều 100% làm từ gỗ thông rừng trồng nhập khẩu có độ bền cao. Màu sơn thực vật Osmo nhập khẩu từ Đức được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Với ưu điểm bảo vệ gỗ, thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối cho bé.
Trên đây là Top 3 đồ chơi được làm bằng gỗ giúp trẻ phát triển tư duy, logic. Nếu bạn có câu hỏi hay thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi luôn sẵn lòng được tư vấn cho bạn.
——————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Chi nhánh Đà Nẵng:
Địa chỉ: Lô 75 Nguyễn Hữu An, P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Liên hệ: 0236 6555 345
email: Saolakids.vn@gmail.com