Các gia đình Việt Nam, việc để con ngủ cùng ba mẹ sẽ dễ cho việc chăm sóc, bảo vệ con cái dễ dàng. Nhất là khi con còn nhỏ, ban đêm có thể quấy khóc và cần có ba mẹ dỗ dành. Đó là lý do nhiều gia đình yêu cầu thiết kế phòng ba mẹ chung với con trong tổ ấm cho gia đình mình. Như vậy ba mẹ sẽ yên tâm hơn. Tuy nhiên, để thiết kế phòng ngủ ba mẹ chung với con làm như thế nào đẹp, tiện nghi hãy để Saolakids giúp các ba mẹ nhé.

Chọn thiết kế phòng ngủ cùng ba mẹ có giường cũi cho bé.

Nếu nhà bạn có con nhỏ trong độ tuổi sơ sinh thì nên chọn giường cũi thích hợp nhất. Giường cũi được thiết kế trong phòng ba mẹ chung với con giúp ba mẹ dễ dàng quan sát. Và tăng độ an toàn tuyệt đối cho các con. Kiểu thiết kế an toàn với những thanh cao chắc chắn, đảm bảo giấc ngủ say cho bé. Hay tạo cho bé không gian chơi đùa thoải mái, rộng rãi, không lo cho con sẽ bị lọt xuống sàn.

Thiết kế phòng ngủ cùng ba mẹ và bé có giường đơn

Thiết kế phòng ba mẹ chung với con yêu, giường đơn sẽ phù hợp với những gia đình có diện tích rộng. Vừa chăm nom được con và đảm bảo cho ba mẹ thoải mái hơn trong sinh hoạt. Thuận tiện cho việc sinh hoạt mà không đánh động đến giấc ngủ của con trẻ. Thì đây là thiết kế khá hợp lý.

Thiết kế phòng ngủ cùng ba mẹ và con giường tầng.

Khi nhà bạn có 2 đến 3 bé trong gia đình, từ 6 tuổi trở lên bạn muốn thiết kế một không gian phòng ba mẹ chung với con. Điều này không khó khăn, nhưng nếu bạn xem qua ý tưởng thiết kế giường tầng không lạ gì đối với mỗi gia đình. Giúp cho các con có không gian độc lập riêng mình. Tạo thói quen cho các con ngủ riêng mà lại không tốn nhiều diện tích. Giường có hình dạng một ngôi nhà nhỏ. Bé nhà bạn sẽ cảm thấy hứng thú về điều này. Bởi vì chiếc giường ngủ là ngôi nhà nhỏ thu gọn chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú nô đùa trước khi ngủ.

 

Bạn đang gặp bất kỳ khó khăn hay thắc mắc về mẫu giường chung cho bố mẹ và trẻ nhỏ. Mời quý phụ huynh tham khảo thêm những bài viết tại Saolakids. Chúng tôi rất hân hạnh đồng hành cùng bạn và trẻ thơ. Hãy liên hệ số hotline 0935 305 492. Hoặc truy cập website Saolakids.com.vn ngay để Saolakids tư vấn giúp bạn nhé.
————————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Lô 75 Nguyễn Hữu An, P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Liên hệ: 0236 6555 345.