Tất cả chúng ta ai cũng mong muốn có một không gian nghỉ ngơi tuyệt vời và thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng. Hiểu được điều này nên ở bài viết dưới đây, Saolakids sẽ chia sẻ những mẫu decor phòng cho ba mẹ đẹp và ấn tượng. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Những nguyên tắc decor phòng hợp lý

Nguyên tắc hài hòa

Đây là nguyên tắc đầu tiên và quan trọng trong việc thiết kế phòng. Để có một không gian nghỉ ngơi thoải mái và đẹp mắt thì cần chú ý lựa chọn những vật dụng hài hòa về màu sắc, kiểu dáng và vật liệu. Từ đó thì căn phòng sẽ được hợp nhất về phong cách và tăng yếu tố thẩm mỹ hơn.

Tạo sự cân bằng

Phải luôn duy trì sự cân bằng trong các yếu tố về màu sắc, ánh sáng và chiều cao, chiều rộng, tỷ lệ trong căn phòng. Đây là nguyên tắc mà khi trang trí nội thất chúng ta phải lưu ý. Cùng với đó, chúng ta sẽ được sở hữu một không gian hài hòa và cân xứng.

Phân chia tỷ lệ hợp lý

Song song với những nguyên tắc trên thì khi thiết kế nội thất phòng ngủ phải đảm bảo được yếu tố tỷ lệ hợp lý. Khi decor cần chú ý đến bố cục và phân chia tỷ lệ sao cho phù hợp về kích thước, đường nét, số lượng…

Chú trọng về quy luật tương xứng

Để đạt được sự tương xứng và cân đối cho căn phòn. Thì chúng ta cần lựa chọn, bố trí các vật dụng theo một phong cách nhất định. Các món đồ decor phải có sự liên quan với nhau. Được sắp xếp theo các quy chuẩn của mỗi người. Nhưng hơn hết mỗi sự lựa chọn, căn chỉnh đều phải hợp lý và đúng cách

Những mẫu decor phòng cho ba mẹ

Decor phòng cho ba mẹ với đồng hồ treo tường

Chúng ta cũng biết đồng hồ mang rất nhiều giá trị như về mặt thẩm mỹ, giá trị thời gian hay đơn giản là về yếu tố phong thủy. Cho nên đồng hồ sẽ là một trong những mẫu decor phòng cho ba mẹ cần thiết mà chúng ta không nên bỏ qua.

Decor phòng cho ba mẹ với khung hình gia đình

Gia đình là nơi mang rất nhiều ý nghĩa và kỷ niệm cho mỗi chúng ta. Chính vì thế nên khung hình gia đình cũng sẽ có rất nhiều giá trị về mặt tinh thần. Decor phòng ngủ ba mẹ với khung hình gia đình sẽ rất tuyệt vời để chúng ta nhìn vào mỗi khi thấy nhớ.

Decor phòng cho ba mẹ với kệ tủ

Để mang lại sự tiện nghi cũng như thoải mái đối với không gian nghỉ ngơi. Thì kệ tủ cũng là một vật dụng rất cần thiết. Chúng ta có thể trang trí căn phòng ngủ với chiếc kệ tủ bằng gỗ. Nhằm mang lại cảm giác ấm áp và sang trọng.

Decor phòng cho ba mẹ với đồ handmade

Những món đồ handmade sẽ mang những cá tính và tô sắc thêm cho căn phòng ngủ đơn điệu một cách tốt nhất. Để Saolakids bật mí cho các bạn những sản phẩm may handmade gối với nhiều hình dạng đẹp mắt của nhà Saolakids. Đây sẽ là những món đồ dễ thương cho căn phòng của bạn thêm phần cá tính.

Hy vọng những chia sẻ về mẫu decor phòng cho ba mẹ ở trên sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều kiến thức để lựa chọn sản phẩm cho căn phòng của mình. Nếu bạn thấy bổ ích thì hãy tham khảo thêm những bài viết hay của Saolakids nhé!

————————————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Lô 75 Nguyễn Hữu An, P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Liên hệ: 0236 6555 345.
Website: https://saolakids.vn/