Ba mẹ sẵn sàn đồng hàng cùng con trẻ trong mùa dịch covid

    Trong những ngày cả nước cùng chung tay chống dịch, các hoạt động giải trí trong những ngày hè bị hạn chế, chắc các bậc phụ huynh cũng như các bé cảm thấy lo lắng và nhàm chán khi mãi chỉ ở nhà đúng không nào?

    Vậy làm sao để tạo ra sân chơi cho bé vừa vui chơi rèn luyện thể lực vừa học được nhiều kiến thức mới trong những ngày hè nóng oi bức này. Đặc biệt là vẫn đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch covid đang diễn biến phức tạp.

    Xa bạn bè và thầy cô trong khoảng thời gian dài như vậy khiến bé yêu nhà bạn phần nào cảm thấy buồn và nhớ trường nhớ lớp, vì vậy các mẹ nhớ đồng hành cùng con trong giai đoạn này nhé.

     Đưa các bạn nhỏ quay lại hàng triệu năm trước với những chú khủng long siêu đáng yêu nhà Saolakids. Các mẹ vừa chơi cùng bé vừa kể cho bé nghe những câu chuyên thú vị về loài vật khổng lồ đã sinh tồn trên trái đất. Có rất nhiều loại khủng long ăn thịt và khủng long ăn cỏ với các hình dáng và kích thước khác nhau để bé tha hồ khám phá và tìm hiểu.

      Để thỏa sức đam mê cho các bạn nhỏ về những loài động vật. Saolakids đem đến cho các bé bộ sưu tập những loài vật từ rừng xanh cho đến những con vật dưới đại dương hay những con vật được chăn nuôi trong nông trại của bác nông dân chăm chỉ nữa đấy.

      Bộ đồ chơi như một nông trại thu nhỏ cho bé tha hồ những ngày tập tành làm cô chú nông dân vất vả. Sáng sớm đi chăn bò, chăn trâu tối về cho gà ăn thóc và dọn dẹp chuồng trại,…

 

 

        Cục ta, cục tác – gà mẹ tìm mồi – sáng sớm tinh mơ – đến khi choạng tối – gà con bé xíu – tíu tít theo sau – gà mẹ chở che – không lo mưa nắng

     Từ những trải nghiệm thú vị như vậy, các bé mới hiểu được sự cực nhọc của người nông dân để tạo ra cho các bạn những bữa ăn ngon và đầy dinh dưỡng. Điều này giúp bé quý trọng đồ ăn hơn, bé ăn ngon hơn và không bỏ phí đồ ăn nữa.

     Hết những ngày chăn trâu trên cánh đồng nắng oi bức. Các bạn nhỏ cùng Saolakids về với đại dương bao la mát mẻ nào. Ở đây có biển rộng xanh biết tha hồ bơi lội và tìm hiểu về những chú cá heo thông minh, chú chim mồng biển đáng yêu hay những chú ba ba với cái mai cứng cáp trên lưng,…

Màu sắc sinh động và hết sức đáng yêu của những con vật này kích thích tư duy sáng tạo của bé, từ đó giúp bé ham học hỏi hơn. Vì thế không những được chơi đùa thỏa thích các bé còn được bố mẹ dạy thêm cho những kiến thức thực tế  bổ ích.

     Và còn rất nhiều những con vật đáng yêu nữa, các mẹ cùng nhau ghé Saolakid.vn hoặc https://www.facebook.com/Noithatsaolakids tham khảo và chọn mua cho bé yêu nhà mình nhé!