Ký ức của mỗi đứa trẻ đều có dấu ấn riêng nhất là dấu ấn của sân chơi ở nhà. Nơi mà trẻ em chạy nhảy và chơi đùa với bạn bè khi tận hưởng ánh nắng mặt trời. Những chiếc cầu trượt, xích đu, ngựa bập bênh đều là người bạn chứng kiến ​​nụ cười hồn nhiên của lũ trẻ. Bộ đồ chơi tạo sân chơi bổ ích của Saolakids sẽ tập trung vào việc phát triển các kỹ năng vận động tinh thần cùng với trí tưởng tượng, óc sáng tạo và sự khéo léo của trẻ được phát huy tuyệt đối

Giường tầng hình ngôi nhà

Giường tầng hình ngôi nhà ra đời với đặc tính tối ưu là tiết kiệm nhiều diện tích, để trẻ có thể chia sẻ với nhau ngay từ khi còn nhỏ. Khi trẻ ngủ riêng, trẻ hình thành thói quen độc lập sớm hơn. Mô phỏng hình dáng ngôi nhà nhỏ, chiếc giường kích thích trí tưởng tượng, cảm giác gần gũi cho bé. Trẻ em ở cùng độ tuổi có thể dễ dàng sinh hoạt, vui chơi, trò chuyện và chia sẻ không gian sống. Điều này sẽ giúp tăng cường sợi dây tình cảm. Khi lớn lên, chúng sẽ thân thiết và yêu thương nhau hơn.

Bộ đồ chơi leo trèo cho bé

Trò chơi leo núi giúp trẻ tập thể dục để nâng cao thể lực. Đây là món đồ chơi vận động tại nhà cần thiết, giúp trẻ kiểm soát trọng lực và giữ thăng bằng cơ thể. Và học cách leo trèo, phối hợp linh hoạt các cơ của chân và tay để kéo, nâng cơ thể di chuyển, tiến lên hoặc lùi.

Xe tập đi và chòi chân gỗ thông

Xe tập đi chòi chân cho bé được thiết kế theo hình dáng một chiếc ô tô. Tạo sự thu hút cho bé khi vừa vui chơi vừa rèn luyện thể chất. Với xe đẩy, bé có thể vui chơi một mình. Bé có thể tự mình di chuyển xe và di chuyển đến nơi bé muốn. Động tác này giúp bé tiêu hao năng lượng trong quá trình chơi. Hơn hết là tạo cho trẻ thói quen tự lập, để không quá phụ thuộc vào người lớn. Đi lại và vui chơi với xe đẩy giúp trẻ tăng cường khả năng vận động.

Bộ toán học cho bé

Bộ học toán giúp trẻ học toán nhanh hơn và tốt hơn. Đồng thời, giúp trẻ tiếp thu tốt thông qua hình ảnh trực quan và chân thực. Vừa chơi vừa học giúp trẻ năng động và hiệu quả hơn. Sản phẩm được làm bằng thuốc nhuộm thực vật gỗ tự nhiên mới thân thiện với môi trường. Được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em, mẹ yên tâm để con mình lớn lên khỏe mạnh mỗi ngày.

Bộ 26 chữ cái

Bộ 26 chữ Cái Tiếng Anh giúp bé nhận biết mặt chữ rất nhanh, các chữ cái được thiết kế vừa tầm tay bé vừa học vừa chơi. Màu sắc dễ thương kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo. Giúp trẻ tiếp thu nhanh và nhớ lâu hơn.

Ván thăng bằng cho bé montessori

Bé chơi bập bênh, đọc sách, tập yoga,… một món đồ chơi nhỏ mang lại cho bé nhiều niềm vui, nhiều sáng tạo hơn và trẻ được khỏe hơn mỗi ngày.

Tại Saolakids đồ chơi đều được làm thủ công.Vì vậy chúng an toàn cho đứa trẻ của bạn. Những món đồ chơi âu yếm đáng yêu hoặc đồ chơi từ nông trại sẽ giúp con bạn có những giây phút vui vẻ và phát triển tiềm năng của chúng. Truy cập ngay vào website tại địa chỉ: https://saolakids.vn để lựa chọn cho trẻ món đồ chơi cho sân chơi bổ ích của trẻ nhé!

—————————————————–
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Lô 75 Nguyễn Hữu An, P. Nại Hiên Đông, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Liên hệ: 0236 6555 345